Hà Nội là một thành phố nhộn nhịp ở Việt Nam, thu hút cả người dân địa phương và khách du lịch. Tuy nhiên, đối với những người đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi thanh bình và đẹp như tranh vẽ, Tam Đảo ở tỉnh Vĩnh Phúc, chỉ cách Hà Nội vài giờ lái xe, là điểm đến hoàn hảo. Bạn có thể dễ dàng thực hiện hành trình từ Hà Nội đến Tam Đảo bằng cách thuê một chiếc ô tô, mang lại sự thuận tiện và linh hoạt trong suốt chuyến đi.

Nói đến dịch vụ thuê xe du lịch Hà Nội có rất nhiều phương án cho du khách lựa chọn. Dịch vụ cho thuê xe hơi trong thành phố có giá phải chăng và có nhiều loại xe để lựa chọn, bao gồm xe sedan, SUV và xe tải. Quá trình cho thuê diễn ra đơn giản và hầu hết các công ty đều cung cấp dịch vụ đón và trả khách tại địa điểm bạn chọn.

Sau khi đã sắp xếp được dịch vụ cho thuê xe đưa đón đi Tam Đảo, hành trình có thể bắt đầu. Con đường từ Hà Nội đến Tam Đảo rất đẹp, với tầm nhìn ra đồng bằng sông Hồng và vùng nông thôn trên đường đi. Cuộc hành trình mất khoảng hai giờ, vì vậy điều cần thiết là phải nghỉ ngơi một vài lần để giải khát và duỗi chân.

Khi đến Tam Đảo, du khách có thể tận hưởng một loạt các hoạt động, bao gồm đi bộ đường dài, tham quan và khám phá các khu chợ địa phương. Thị trấn được bao quanh bởi những khu rừng tươi tốt và những ngọn đồi xanh tươi, mang đến một bầu không khí thanh bình và yên tĩnh. Chùa Tam Đảo, nằm trên đỉnh núi, có tầm nhìn ngoạn mục ra quang cảnh xung quanh. Templer’s Courtyard, được xây dựng vào năm 1867, là một điểm tham quan nổi tiếng và là nơi không thể bỏ qua khi đến khu vực này.

Đối với những người thích đi bộ đường dài, có rất nhiều con đường mòn dẫn đến khung cảnh và thác nước ngoạn mục. Du khách có thể khám phá Thác Bạc cách trung tâm thị trấn khoảng 20 km.

Xem thêm: thuê xe đi tam đảo