Những lỗi phong thủy khiến gia chủ ngày càng nghèo khó from remylowe's blog

Những lỗi phong thủy khiến gia chủ ngày càng nghèo khó

 

Có những lỗi phong thủy khi mua hoặc xây nhà, nếu phạm phải sẽ khiến gia chủ sống trong sự nghèo khó, vận hạn thậm chí có thể kéo dài đến cuối đời.

 

Nếu bạn đang định mua nhà hoặc xây nhà, nhất định phải lưu ý những lỗi phong thủy nhà ở sau đây, tránh phạm phải nếu không muốn cả đời sống trong sự nghèo khó, mạt vận. Ai cũng biết phong thủy nhà ở quan trọng như thế nào nhưng để có được một căn nhà hợp phong thủy, trợ giúp cho  gia chủ làm ăn ngày càng phát đạt, nhất định phải cẩn trọng không nên để phạm phải những sai lầm sau đây theo như   Nhà ở phong thủy chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 

Sai lầm về vận khí của căn nhà

 

Vận khí hay còn gọi là trường khí là những luồng khí lưu chuyển trong căn nhà, có thể mang đến hoặc lấy đi tài vận của chủ nhà. Những căn nhà có vận khí không tốt, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ. Để biết được vận khí của nhà tốt hay xấu, hãy xem xét những vị trí kết cấu của căn nhà có phạm phải các lỗi phong thủy cơ bản hay không.

 

Những đặc điểm của một căn nhà có vận khí xấu đó là cửa chính đâm thẳng vào ngã ba đường. Đây thậm chí có thể coi là vị trí tử địa, rất không may cho gia chủ. Hoặc những căn nhà có cửa nhà không cân đối, chiếu thẳng vào cửa nhà của người khác cũng coi là vận khí không tốt. Theo các chuyên gia tư vấn phong thủy, người ta thường trồng cây trước cửa để điều hòa lỗi phong thủy này. Xem thêm các thông tin khác về   Xem phong thuy nha o tại đây.

 

Sai lầm khi bố trí bên trong căn nhà

 

Trong phong thủy, gương mang tính âm, đây là vật dễ bị chiêu dụ tà khí, âm khí, tàn khí. Vì vậy nếu bố trí quá nhiều gương trong nhà sẽ làm cho gia chủ tiêu tán tiền của, hao tài tán lộc, không những chẳng để dành được mà còn tiêu hoang, lẹm vào tiền để dành trong một thời gian dài. Dần dần tiền bạc trong nhà sẽ đội nón ra đi, khiến gia chủ lâm vào cảnh thu không bù nổi chi và trở nên nghèo khó.

Một lỗi nữa trong việc sắp xếp nhà cửa cũng mang đến ảnh hưởng xấu cho gia chủ đó là việc bố trí nhà vệ sinh ở chính giữa nhà. Nhà vệ sinh là nơi được coi là có nhiều uế khí nhất. Mà giữa nhà lại là địa cát trung cung, nơi có vị trí đẹp trong nhà, vì thế tuyệt đối không nên bố trí nhà vệ sinh ở đây. Nếu phạm phải không chỉ của cải mất đi mà sức khỏe các thành viên trong nhà cũng bị ảnh hưởng không ít. Xem thêm các thông tin tại   Phong thủy nhà ở.

 

 


Previous post     
     Blog home

The Wall

No comments
You need to sign in to comment

Post

By remylowe
Added Jul 3 '19

Rate

Your rate:
Total: (0 rates)

Archives


Try Nasseej Now ...


Try Nasseej Now ...