Sponsored
Khophanmemviet - Website tải miễn phí phần mềm, tải ứng dụng, game, tài liệu và webapp cho Windows, Mac, iOS (iPhone/iPad/iPod Touch), .
Social Links
Recent Updates
 • Dấu gạch đỏ trong Word là gì?
  Đây là tính năng kiểm tra lỗi chính tả. Tuy nhiên, khi sử dụng tiếng Việt, Word thường đánh dấu sai chính tả cho các từ tiếng Việt, gây khó chịu cho người dùng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ dấu gạch đỏ trong Word chi tiết cho từng phiên bản, giúp bạn soạn thảo văn bản tiếng Việt dễ dàng hơn.
  Xem thêm: https://khophanmemvn.com/cach-bo-dau-gach-do-trong-word-tren-macboook/
  #khophanmemvn, #Cách_bỏ_dấu_gạch_đỏ_trong_Word, #Hướng_dẫn_bỏ_dấu_gạch_đỏ_trong_Word, #Cách_bỏ_dấu_gạch_đỏ_trong_Word_trên_macbook
  Dấu gạch đỏ trong Word là gì? Đây là tính năng kiểm tra lỗi chính tả. Tuy nhiên, khi sử dụng tiếng Việt, Word thường đánh dấu sai chính tả cho các từ tiếng Việt, gây khó chịu cho người dùng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ dấu gạch đỏ trong Word chi tiết cho từng phiên bản, giúp bạn soạn thảo văn bản tiếng Việt dễ dàng hơn. Xem thêm: https://khophanmemvn.com/cach-bo-dau-gach-do-trong-word-tren-macboook/ #khophanmemvn, #Cách_bỏ_dấu_gạch_đỏ_trong_Word, #Hướng_dẫn_bỏ_dấu_gạch_đỏ_trong_Word, #Cách_bỏ_dấu_gạch_đỏ_trong_Word_trên_macbook
  KHOPHANMEMVN.COM
  Cách bỏ dấu gạch đỏ trong Word trên Macbook Cực Nhanh
  Dưới đây là cách bỏ dấu gạch đỏ trong Word trên Macbook có kèm video hướng dẫn chi tiết, cách thực hiện đơn giản giúp bạn nhận kết quả chỉ trong 30 giây.
  0 Comments 0 Shares
 • Cách xóa ID Apple khi bị khóa đơn giản, thành công nhanh chóng
  Trước khi tạm biệt Apple ID, hãy nhớ lưu lại những gì quan trọng như:
  - Sao lưu dữ liệu iCloud
  -Tải xuống các bản sao cục bộ của dữ liệu
  - Hủy đăng ký và xóa ứng dụng
  - Xóa Apple ID khỏi thiết bị
  Sau khi xoá tài khoản, nếu bạn muốn cài đặt lại, bạn có thể liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của Apple và cung cấp mã truy cập duy nhất mà bạn đã nhận được trong quá trình hủy kích hoạt.
  Xem thêm:https://khophanmemvn.com/quy-trinh-xoa-tai-khoan-id-apple-bang-icloud/
  #khophanmemvn.com, #cách_xóa_id_apple_khi_bị_khóa, #xóa_id_apple, #cách_xóa_id_apple_cũ_trên_iphone
  Cách xóa ID Apple khi bị khóa đơn giản, thành công nhanh chóng Trước khi tạm biệt Apple ID, hãy nhớ lưu lại những gì quan trọng như: - Sao lưu dữ liệu iCloud -Tải xuống các bản sao cục bộ của dữ liệu - Hủy đăng ký và xóa ứng dụng - Xóa Apple ID khỏi thiết bị Sau khi xoá tài khoản, nếu bạn muốn cài đặt lại, bạn có thể liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của Apple và cung cấp mã truy cập duy nhất mà bạn đã nhận được trong quá trình hủy kích hoạt. Xem thêm:https://khophanmemvn.com/quy-trinh-xoa-tai-khoan-id-apple-bang-icloud/ #khophanmemvn.com, #cách_xóa_id_apple_khi_bị_khóa, #xóa_id_apple, #cách_xóa_id_apple_cũ_trên_iphone
  KHOPHANMEMVN.COM
  2 Cách xóa ID Apple khi bị khóa đơn giản, thành công 100%
  2 cách xóa ID Apple khi bị khóa dưới đây sẽ giúp bạn bảo mật dữ liệu khi điện thoại bị đánh cắp, làm mất hoặc có nhu cầu loại bỏ Apple ID một cách đơn giản nhất.
  0 Comments 0 Shares
 • Một số lỗi bạn sẽ thường gặp khi tải GTA 5
  Lỗi "Steam Failed To Initialize. Please Exit And Try Again" là một lỗi phổ biến khi tải GTA 5. Lỗi này thường xảy ra do người dùng tải game sai cách hoặc thiếu tập tin cần thiết.
  Dưới đây là một số cách khắc phục lỗi này:
  1. Xác minh tính toàn vẹn của tệp tin game
  2. Cài đặt lại Social Club
  3. Cập nhật trình điều khiển đồ họa
  4. Xóa thư mục cài đặt GTA 5

  Xem thêm: https://khophanmemvn.com/cach-tai-gta-5-mien-phi-tren-dien-thoai/
  #khophanmemvn.com, #tải_gta_5_ios_miễn_phí, #cách_tải_gta_5_trên_điện_thoại, #cách_tải_gta_5_trên_điện_thoại_android  Một số lỗi bạn sẽ thường gặp khi tải GTA 5 Lỗi "Steam Failed To Initialize. Please Exit And Try Again" là một lỗi phổ biến khi tải GTA 5. Lỗi này thường xảy ra do người dùng tải game sai cách hoặc thiếu tập tin cần thiết. Dưới đây là một số cách khắc phục lỗi này: 1. Xác minh tính toàn vẹn của tệp tin game 2. Cài đặt lại Social Club 3. Cập nhật trình điều khiển đồ họa 4. Xóa thư mục cài đặt GTA 5 Xem thêm: https://khophanmemvn.com/cach-tai-gta-5-mien-phi-tren-dien-thoai/ #khophanmemvn.com, #tải_gta_5_ios_miễn_phí, #cách_tải_gta_5_trên_điện_thoại, #cách_tải_gta_5_trên_điện_thoại_android
  KHOPHANMEMVN.COM
  Cách tải GTA 5 Miễn Phí trên điện thoại Android & IOS (CHUẨN)
  2 cách tải GTA 5 miễn phí trên điện thoại Android & IOS dưới đây sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn nhất cùng bạn bè dù đang ở nơi đâu.
  0 Comments 0 Shares
 • Chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot: Nhanh chóng, Dễ dàng!
  Bạn muốn trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại và các tựa game Riot trên nền tảng quốc tế? Vậy thì việc chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot là điều cần thiết. Đừng lo lắng, chjúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để thực hiện thao tác này một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác nhất!
  Xem thêm: https://khophanmemvn.com/cach-chuyen-doi-tai-khoan-garena-sang-riot/
  #khophanmemvn.com ,#chuyển_đổi_tài_khoản_garena_sang_riot, #chuyển_đổi_tài_khoản_garena, #chuyển_đổi_tài_khoản_riot
  Chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot: Nhanh chóng, Dễ dàng! Bạn muốn trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại và các tựa game Riot trên nền tảng quốc tế? Vậy thì việc chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot là điều cần thiết. Đừng lo lắng, chjúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để thực hiện thao tác này một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác nhất! Xem thêm: https://khophanmemvn.com/cach-chuyen-doi-tai-khoan-garena-sang-riot/ #khophanmemvn.com ,#chuyển_đổi_tài_khoản_garena_sang_riot, #chuyển_đổi_tài_khoản_garena, #chuyển_đổi_tài_khoản_riot
  KHOPHANMEMVN.COM
  Cách chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot (DỄ DÀNG)
  Tìm hiểu cách chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot và những điều bạn nên biết khi chuyển đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại sang Riots trong bài viết sau.
  0 Comments 0 Shares
 • Cách Crack Win 7 bằng CMD
  Một trong những cách Crack Win 7 nhanh chóng mà bạn có thể biết đó là tận dụng ngay công cụ CMD trên máy tính. Những thao tác cần để bẻ khóa Windows 7 bản quyền theo cách này đơn giản như sau:
  Xem thêm: https://khophanmemvn.com/crack-win-7/
  #khophanmemvn.com, #crack_win_7, #crack_win_7_full_crack, #phần_mềm_crack_win_7
  Cách Crack Win 7 bằng CMD Một trong những cách Crack Win 7 nhanh chóng mà bạn có thể biết đó là tận dụng ngay công cụ CMD trên máy tính. Những thao tác cần để bẻ khóa Windows 7 bản quyền theo cách này đơn giản như sau: Xem thêm: https://khophanmemvn.com/crack-win-7/ #khophanmemvn.com, #crack_win_7, #crack_win_7_full_crack, #phần_mềm_crack_win_7
  KHOPHANMEMVN.COM
  Hướng dẫn 6 cách crack Win 7 nhanh, đơn giản & hiệu quả
  Crack Win 7 giúp bạn có thể sử dụng các tính năng của phần mềm một cách miễn phí. Tham khảo các cách kích hoạt Win 7 nhanh, đơn giản trong bài.
  0 Comments 0 Shares
 • WinRAR - Nổi bật với khả năng nén và giải nén mạnh mẽ
  -Khả năng phục hồi và sửa chữa file: WinRAR có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén, đảm bảo dữ liệu của bạn luôn được an toàn và nguyên vẹn.
  -Nén và giải nén đa luồng: Tận dụng tối đa sức mạnh CPU đa luồng để tăng tốc độ nén và giải nén file, tiết kiệm thời gian cho bạn...
  Xem them: https://khophanmemvn.com/winrar/
  #khophanmemvn.com, #winrar_full_crack, #tải_winrar, #download_winrar_full_crack
  WinRAR - Nổi bật với khả năng nén và giải nén mạnh mẽ -Khả năng phục hồi và sửa chữa file: WinRAR có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén, đảm bảo dữ liệu của bạn luôn được an toàn và nguyên vẹn. -Nén và giải nén đa luồng: Tận dụng tối đa sức mạnh CPU đa luồng để tăng tốc độ nén và giải nén file, tiết kiệm thời gian cho bạn... Xem them: https://khophanmemvn.com/winrar/ #khophanmemvn.com, #winrar_full_crack, #tải_winrar, #download_winrar_full_crack
  KHOPHANMEMVN.COM
  Cập nhật link tải & hướng dẫn cài đặt WinRAR mới nhất 2024
  WinRAR là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file tốt nhất hiện nay. Cập nhật link tải và hướng dẫn cài đặt phần mềm WinRAR cho máy tính trong bài.
  0 Comments 0 Shares
 • Hướng dẫn sử dụng Key Office 2010 chi tiết
  Chỉ với vài thao tác đơn giản, bao gồm nhập key và kích hoạt, bạn dễ dàng mở khóa toàn bộ tính năng của Office 2010, tận dụng tối đa mọi công cụ hỗ trợ công việc và học tập hiệu quả.
  Xem thêm: https://khophanmemvn.com/key-office-2010/
  #khophanmemvn.com, #key_office_2010, #key_office_2010_professional_plus_32_bit, #tải_office_2010_full_crackv
  Hướng dẫn sử dụng Key Office 2010 chi tiết Chỉ với vài thao tác đơn giản, bao gồm nhập key và kích hoạt, bạn dễ dàng mở khóa toàn bộ tính năng của Office 2010, tận dụng tối đa mọi công cụ hỗ trợ công việc và học tập hiệu quả. Xem thêm: https://khophanmemvn.com/key-office-2010/ #khophanmemvn.com, #key_office_2010, #key_office_2010_professional_plus_32_bit, #tải_office_2010_full_crackv
  KHOPHANMEMVN.COM
  Danh sách Key Office 2010 32bit & 64bit đầy đủ nhất
  List Key Office 2010 32bit và 64bit cập nhật đầy đủ trong bài. Tham khảo bài viết để được hướng dẫn về cách sử dụng Key Office 2010 chi tiết.
  0 Comments 0 Shares
 • Microsoft Office 2016: Phiên bản đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu
  Microsoft Office 2016 là bộ công cụ văn phòng được ra mắt vào năm 2016, dành cho hệ điều hành Windows và MacOS. Điểm nổi bật của Office 2016 là sự đa dạng trong các phiên bản, nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của người dùng máy tính.
  Xem thêm: https://khophanmemvn.com/key-office-2016/
  #khophanmemvn.com, #Office_2016, #key_Office_2016, #Key_Office_2016_Professional_Plus
  Microsoft Office 2016: Phiên bản đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu Microsoft Office 2016 là bộ công cụ văn phòng được ra mắt vào năm 2016, dành cho hệ điều hành Windows và MacOS. Điểm nổi bật của Office 2016 là sự đa dạng trong các phiên bản, nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của người dùng máy tính. Xem thêm: https://khophanmemvn.com/key-office-2016/ #khophanmemvn.com, #Office_2016, #key_Office_2016, #Key_Office_2016_Professional_Plus
  KHOPHANMEMVN.COM
  Danh sách key office 2016 FULL mới nhất năm 2024
  Bạn đã biết được các mã key office 2016 mới nhất chưa? Nếu chưa, đừng bỏ qua bài chia sẻ sau đây của kho phần mềm VN nhé.
  0 Comments 0 Shares
 • Microsoft Office 2016: Phiên bản đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu
  Microsoft Office 2016 là bộ công cụ văn phòng được ra mắt vào năm 2016, dành cho hệ điều hành Windows và MacOS. Điểm nổi bật của Office 2016 là sự đa dạng trong các phiên bản, nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của người dùng máy tính.
  Xem thêm: https://khophanmemvn.com/key-office-2016/
  #khophanmemvn.com, #Office_2016, #key_Office_2016, #Key_Office_2016_Professional_Plus
  Microsoft Office 2016: Phiên bản đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu Microsoft Office 2016 là bộ công cụ văn phòng được ra mắt vào năm 2016, dành cho hệ điều hành Windows và MacOS. Điểm nổi bật của Office 2016 là sự đa dạng trong các phiên bản, nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của người dùng máy tính. Xem thêm: https://khophanmemvn.com/key-office-2016/ #khophanmemvn.com, #Office_2016, #key_Office_2016, #Key_Office_2016_Professional_Plus
  KHOPHANMEMVN.COM
  Danh sách key office 2016 FULL mới nhất năm 2024
  Bạn đã biết được các mã key office 2016 mới nhất chưa? Nếu chưa, đừng bỏ qua bài chia sẻ sau đây của kho phần mềm VN nhé.
  0 Comments 0 Shares
 • Đặc điểm của Windows 10 mang lại sự kết hợp hài hòa giữa giao diện Start Menu truyền thống của Windows 7 và ô Live Tiles hiện đại của Windows 8, giúp người dùng dễ dàng truy cập vào các ứng dụng và chương trình yêu thích.
  Xem thêm: https://khophanmemvn.com/tai-win-10/
  #khophanmemvn.com, #Windows_10,#tải_Windows_10,#tải_win_10_từ_Microsoft,
  Đặc điểm của Windows 10 mang lại sự kết hợp hài hòa giữa giao diện Start Menu truyền thống của Windows 7 và ô Live Tiles hiện đại của Windows 8, giúp người dùng dễ dàng truy cập vào các ứng dụng và chương trình yêu thích. Xem thêm: https://khophanmemvn.com/tai-win-10/ #khophanmemvn.com, #Windows_10,#tải_Windows_10,#tải_win_10_từ_Microsoft,
  KHOPHANMEMVN.COM
  Chia sẻ cách tải win 10 nhanh chóng, đơn giản và dễ làm nhất
  Có bao nhiêu cách tải win 10 nhanh chóng và hiệu quả? Lợi ích tải win 10 về máy gồm những gì? Mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời nhé. 
  0 Comments 0 Shares
More Stories
Sponsored

Don't forget, ads time: PentaVerge | AQU | Debwan | ICICTE | Nasseej | ESol | OUST | CorpSNet | PoemsBook | TopDeals | TheReaderView