• Female
 • 07/01/1996
 • Followed by 0 people
Recent Updates
 • DoctorDong lừa đảo không? Review đầy đủ - Tienaogiatot
  DoctorDong là nền tảng cho vay nhanh online được xây dựng dưới dạng website và ứng dụng di động. Dr.Dong được đăng ký hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính và chỉ đóng vai trò kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn với công ty tài chính. DoctorDong hoạt động dưới sự quản lý của Công ty tư vấn Tài Chính LGC. Được thành lập vào năm 2015, công ty được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn quản lý và có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh với tư cách là công ty có vốn đầu tư nước ngoài.
  So với các ứng dụng vay tiền nhanh khác, hạn mức vay của Dr Dong rất thấp, chỉ tối đa là 10 triệu đồng. Tuy nhiên, thời hạn có thể lên đến 1 năm, lãi suất khá cao lên đến 20%/tháng nhưng vẫn ở mức cạnh tranh so với nhiều ứng dụng cho vay hiện nay. Đặc biệt, thủ tục vay tiền tại đây rất đơn giản, thậm chí không cần xác minh nhiều. Thời gian vay cũng rất nhanh chóng có thể đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của khách hàng.
  Chính vì thủ tục đúng bản chất nhanh gọn và dễ dàng nên Doctor Đồng được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì lẽ đó trong bài viết hôm nay Tienaogiatot sẽ tổng hợp các thông tin để giúp bạn đánh giá liệu có nên vay tiền DoctorDong không? Doctor Đồng lừa đảo không?
  Nguồn: https://tienaogiatot.com/doctordong/
  #tienaogiatot #doctordong #drdong #vayonline
  DoctorDong lừa đảo không? Review đầy đủ - Tienaogiatot DoctorDong là nền tảng cho vay nhanh online được xây dựng dưới dạng website và ứng dụng di động. Dr.Dong được đăng ký hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính và chỉ đóng vai trò kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn với công ty tài chính. DoctorDong hoạt động dưới sự quản lý của Công ty tư vấn Tài Chính LGC. Được thành lập vào năm 2015, công ty được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn quản lý và có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh với tư cách là công ty có vốn đầu tư nước ngoài. So với các ứng dụng vay tiền nhanh khác, hạn mức vay của Dr Dong rất thấp, chỉ tối đa là 10 triệu đồng. Tuy nhiên, thời hạn có thể lên đến 1 năm, lãi suất khá cao lên đến 20%/tháng nhưng vẫn ở mức cạnh tranh so với nhiều ứng dụng cho vay hiện nay. Đặc biệt, thủ tục vay tiền tại đây rất đơn giản, thậm chí không cần xác minh nhiều. Thời gian vay cũng rất nhanh chóng có thể đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Chính vì thủ tục đúng bản chất nhanh gọn và dễ dàng nên Doctor Đồng được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì lẽ đó trong bài viết hôm nay Tienaogiatot sẽ tổng hợp các thông tin để giúp bạn đánh giá liệu có nên vay tiền DoctorDong không? Doctor Đồng lừa đảo không? Nguồn: https://tienaogiatot.com/doctordong/ #tienaogiatot #doctordong #drdong #vayonline
  TIENAOGIATOT.COM
  DoctorDong lừa đảo không? Kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng
  DoctorDong là gì? Hình thức hoạt động: Vay nhanh online trên website doctordong.vn. Hạn mức cho vay: 500.000 – 10.000.000 VNĐ. Kỳ hạn cho vay...
  0 Comments 0 Shares
 • Internet Computer – ICP coin là gì? - Tienaogiatot
  Đồng coin ICP là gì? Dự án máy tính Internet Computer (ICP) là một nền tảng đầy tham vọng với mong muốn thể cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn, cho phép các hợp đồng thông minh chạy ở tốc độ mạng đồng thời giảm chi phí. Bất chấp tiềm năng của dự án, ICP xcoin - mã token gốc của dự án đã có sự sụt giảm dài hạn trong quá khứ. Giá của đồng xu khi ra mắt đã tăng lên mức cao nhất là 750 đô la vào ngày đầu tiên. Nhưng nó nhanh chóng mất giá tới 90% chỉ trong một tháng, giảm xuống còn 75 đô la.
  Dự án NFT Internet Computer thực sự là một dự án đáng mong đợi. Tuy nhiên, sự sụt giảm mạnh của ICP Coin trong thời gian qua khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn liệu có nên đầu tư vào đồng coin này hay không? Nó có thể đạt được giá trị thực nào? Bài viết hôm nay sẽ đi sâu tìm hiểu về Internet Computer là gì? Đồng tiền ICP coin là gì? Có tiềm năng nào để tăng giá của ICP coin không?
  Nguồn: https://tienaogiatot.com/icp-coin-la-gi/
  #tienaogiatot #icp #coin #internetcomputer

  Internet Computer – ICP coin là gì? - Tienaogiatot Đồng coin ICP là gì? Dự án máy tính Internet Computer (ICP) là một nền tảng đầy tham vọng với mong muốn thể cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn, cho phép các hợp đồng thông minh chạy ở tốc độ mạng đồng thời giảm chi phí. Bất chấp tiềm năng của dự án, ICP xcoin - mã token gốc của dự án đã có sự sụt giảm dài hạn trong quá khứ. Giá của đồng xu khi ra mắt đã tăng lên mức cao nhất là 750 đô la vào ngày đầu tiên. Nhưng nó nhanh chóng mất giá tới 90% chỉ trong một tháng, giảm xuống còn 75 đô la. Dự án NFT Internet Computer thực sự là một dự án đáng mong đợi. Tuy nhiên, sự sụt giảm mạnh của ICP Coin trong thời gian qua khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn liệu có nên đầu tư vào đồng coin này hay không? Nó có thể đạt được giá trị thực nào? Bài viết hôm nay sẽ đi sâu tìm hiểu về Internet Computer là gì? Đồng tiền ICP coin là gì? Có tiềm năng nào để tăng giá của ICP coin không? Nguồn: https://tienaogiatot.com/icp-coin-la-gi/ #tienaogiatot #icp #coin #internetcomputer
  TIENAOGIATOT.COM
  ICP coin là gì? Nhận định giá ICP coin và tương lai của đồng ICP
  ICP coin là gì? Internet Computer (ICP) là đồng coin chính của blockchain mạng công cộng đầy tham vọng để cung cấp khả năng lưu trữ vô hạn
  0 Comments 0 Shares
 • Axie Infinity - AXS coin là gì? Chơi game kiếm tiền thật
  Thế giới tiền điện tử đã bùng nổ trong những năm gần đây khi NFT trở thành xu hướng chủ đạo. Tuy nhiên, NFT game đã bùng nổ từ rất lâu trước đó. Bạn cũng có thể đã nghe nói về trò chơi CryptoKitties của hệ sinh thái Flow, trò chơi này từng có lượng người truy cập khổng lồ, khiến toàn bộ mạng Ethereum tắt nghẽn. Nhưng bây giờ CryptoKitties đã chìm xuống, nhưng một cái tên đang nổi lên và chiếm thị phần lớn trong không gian trò chơi NFT, và đó là Axie Infinity (AXS).
  Bạn không chỉ có thể chơi trò chơi một cách thoải mái mà còn có thể kiếm được tiền điện tử từ trò chơi. Cách bắt đầu rất đơn giản, bạn chỉ cần mua 3 Axie để tham gia trận chiến. Các bộ phận trên cơ thể, cấp độ ... những đặc điểm quyết định sức mạnh của nó đều là do bạn. Bạn có thể tự do nhân giống nó, sử dụng nó để chiến đấu hoặc mua bán để kiếm tiền điện tử. Nghe có vẻ hấp dẫn, phải không? Vì vậy, chúng ta hãy xem xét Axie Infinity AXS với Tienaogiatot: Các tính năng đáng chú ý của trò chơi NFT này và giá trị của Axie Infinity Coins trên hệ thống.
  Nguồn: https://tienaogiatot.com/axie-infinity/
  #tienaogiatot #AxieInfinity #axs
  Axie Infinity - AXS coin là gì? Chơi game kiếm tiền thật Thế giới tiền điện tử đã bùng nổ trong những năm gần đây khi NFT trở thành xu hướng chủ đạo. Tuy nhiên, NFT game đã bùng nổ từ rất lâu trước đó. Bạn cũng có thể đã nghe nói về trò chơi CryptoKitties của hệ sinh thái Flow, trò chơi này từng có lượng người truy cập khổng lồ, khiến toàn bộ mạng Ethereum tắt nghẽn. Nhưng bây giờ CryptoKitties đã chìm xuống, nhưng một cái tên đang nổi lên và chiếm thị phần lớn trong không gian trò chơi NFT, và đó là Axie Infinity (AXS). Bạn không chỉ có thể chơi trò chơi một cách thoải mái mà còn có thể kiếm được tiền điện tử từ trò chơi. Cách bắt đầu rất đơn giản, bạn chỉ cần mua 3 Axie để tham gia trận chiến. Các bộ phận trên cơ thể, cấp độ ... những đặc điểm quyết định sức mạnh của nó đều là do bạn. Bạn có thể tự do nhân giống nó, sử dụng nó để chiến đấu hoặc mua bán để kiếm tiền điện tử. Nghe có vẻ hấp dẫn, phải không? Vì vậy, chúng ta hãy xem xét Axie Infinity AXS với Tienaogiatot: Các tính năng đáng chú ý của trò chơi NFT này và giá trị của Axie Infinity Coins trên hệ thống. Nguồn: https://tienaogiatot.com/axie-infinity/ #tienaogiatot #AxieInfinity #axs
  TIENAOGIATOT.COM
  Axie Infinity (AXS) là gì?Tìm hiểu Game NFT được yêu thích nhất hiện nay
  Axie Infinity AXS là gì? Các đặc điểm đáng chú ý của game NFT và giá trị của Axie Infinity coin trên hệ thống. AXS coin của game có tiềm năng?
  0 Comments 0 Shares
 • Có nên đầu tư vào BAkE coin và giao dịch trên sàn Bakeryswap?
  BAKE Coin là mã thông báo gốc được phát triển cho hệ sinh thái của sàn DEX - Bakeryswap. Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung được xây dựng trên blockchain BSC. Bakeryswap đã tăng độ phủ sóng nhanh chóng nhờ phí giao dịch rẻ vì nó chạy trên chuỗi khối BSC. Điều này giúp cho phí gas thấp hơn nhiều so với các dự án chạy trên chuỗi Ethereum. Ngoài ra, bạn có thể tham gia farming BAKE cho cặp BAKE-BNB và nhận phần thưởng gấp 10 lần so với các pool khác. Với những điều tốt đẹp đó, Bakeryswap đã thu hút được rất nhiều người dùng, đồng thời giá BAKE coin cũng rất lạc quan.
  Bake coin là một trong số ít các altcoin hoạt động cực kỳ tốt vào năm 2021. Bake Coin đã tăng giá trị từ 0,01 đô la lên hơn 8 đô la khi ra mắt. Mặc dù đầu năm 2022, thị trường điện nhìn chung đang có xu hướng giảm. Nhưng giá trị mã thông báo Bake hiện tại đang có xu hướng tăng trở lại. Tuần này, giá mã thông báo Bake đã tăng từ 0,21 đô la lên 0,237 đô la. Đây có phải là một dấu hiệu tốt cho các nhà đầu tư BAKE Coin? Cùng Tienaogiatot tìm hiểu BAKERYSWAP - BAKE coin là gì? Tiềm năng đầu tư BAKE coin ra sao nhé!
  Nguồn: https://tienaogiatot.com/bake-coin-la-gi-bakeryswap/
  #tienaogiatot #bakeryswap #bakecoin
  Có nên đầu tư vào BAkE coin và giao dịch trên sàn Bakeryswap? BAKE Coin là mã thông báo gốc được phát triển cho hệ sinh thái của sàn DEX - Bakeryswap. Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung được xây dựng trên blockchain BSC. Bakeryswap đã tăng độ phủ sóng nhanh chóng nhờ phí giao dịch rẻ vì nó chạy trên chuỗi khối BSC. Điều này giúp cho phí gas thấp hơn nhiều so với các dự án chạy trên chuỗi Ethereum. Ngoài ra, bạn có thể tham gia farming BAKE cho cặp BAKE-BNB và nhận phần thưởng gấp 10 lần so với các pool khác. Với những điều tốt đẹp đó, Bakeryswap đã thu hút được rất nhiều người dùng, đồng thời giá BAKE coin cũng rất lạc quan. Bake coin là một trong số ít các altcoin hoạt động cực kỳ tốt vào năm 2021. Bake Coin đã tăng giá trị từ 0,01 đô la lên hơn 8 đô la khi ra mắt. Mặc dù đầu năm 2022, thị trường điện nhìn chung đang có xu hướng giảm. Nhưng giá trị mã thông báo Bake hiện tại đang có xu hướng tăng trở lại. Tuần này, giá mã thông báo Bake đã tăng từ 0,21 đô la lên 0,237 đô la. Đây có phải là một dấu hiệu tốt cho các nhà đầu tư BAKE Coin? Cùng Tienaogiatot tìm hiểu BAKERYSWAP - BAKE coin là gì? Tiềm năng đầu tư BAKE coin ra sao nhé! Nguồn: https://tienaogiatot.com/bake-coin-la-gi-bakeryswap/ #tienaogiatot #bakeryswap #bakecoin
  TIENAOGIATOT.COM
  BAKE coin là gì? Tìm hiểu về dự án tiền điện tử Bakeryswap
  BAKE coin là mã thông báo theo chuẩn BEP-20 được phát hành vào tháng 9/2020 sử dụng để quản trị bên trong nền tảng BakerySwap...
  0 Comments 0 Shares
 • Hiện nay do nhu cầu vay tiền nhanh ngày càng tăng cao nên có rất nhiều các app vay tiền nhanh trên mạng được ra mắt. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng có thể phê duyệt hồ sơ và giải ngân hành nhanh như những gì họ quảng cáo. Chưa kể nhiều app vay tiền giả mạo, lừa đảo, lãi suất mập mờ, phí phạt trả trước hạn, trả chậm cực kỳ cao. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng vay tiền online được nhiều người tìm kiếm và vay tiền thành công, đó chính là Tamo. Tuy nhiên, Tomo cũng có nhiều tin đồn, chẳng hạn như lừa đảo, Tamo bị bắt, v.v. Vậy những thông tin này có đúng không? bạn có nên vay tiền từ Tamo không? Cùng Tienaogiatot tìm hiểu nhé!
  Tamo là gì?
  Tamo là tổ chức cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp online trả góp nhanh nhất hiện nay. Hầu hết các ứng dụng cho vay trên thị trường thường hoạt động như một trung gian kết nối khách hàng với người cho vay. Còn đối với Tamo là đơn vị cho vay tiền trực tiếp. Công ty đứng sau phát triển app vay tiền tamo là Sofi Solutions. Đây cũng là cái tên đang phát triển app vay tiền Findo. Điều này có nghĩa là Tamo và Findo cùng một hệ thống.
  Nguồn: https://tienaogiatot.com/ho-tro-thanh-toan-tamo-vn/
  #tienaogiatot #tamo #tamovn
  Hiện nay do nhu cầu vay tiền nhanh ngày càng tăng cao nên có rất nhiều các app vay tiền nhanh trên mạng được ra mắt. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng có thể phê duyệt hồ sơ và giải ngân hành nhanh như những gì họ quảng cáo. Chưa kể nhiều app vay tiền giả mạo, lừa đảo, lãi suất mập mờ, phí phạt trả trước hạn, trả chậm cực kỳ cao. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng vay tiền online được nhiều người tìm kiếm và vay tiền thành công, đó chính là Tamo. Tuy nhiên, Tomo cũng có nhiều tin đồn, chẳng hạn như lừa đảo, Tamo bị bắt, v.v. Vậy những thông tin này có đúng không? bạn có nên vay tiền từ Tamo không? Cùng Tienaogiatot tìm hiểu nhé! Tamo là gì? Tamo là tổ chức cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp online trả góp nhanh nhất hiện nay. Hầu hết các ứng dụng cho vay trên thị trường thường hoạt động như một trung gian kết nối khách hàng với người cho vay. Còn đối với Tamo là đơn vị cho vay tiền trực tiếp. Công ty đứng sau phát triển app vay tiền tamo là Sofi Solutions. Đây cũng là cái tên đang phát triển app vay tiền Findo. Điều này có nghĩa là Tamo và Findo cùng một hệ thống. Nguồn: https://tienaogiatot.com/ho-tro-thanh-toan-tamo-vn/ #tienaogiatot #tamo #tamovn
  TIENAOGIATOT.COM
  Tamo vay tiền lừa đảo không? Các cổng hỗ trợ thanh toán Tamo.vn
  Tamo là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp ngắn hạn trực tuyến với tốc độ giải ngân thuộc top nhanh nhất hiện nay. Website: Tamo.vn
  0 Comments 0 Shares
 • Phân tích và dự báo giá Bomber coin (Bcoin)
  Bombcrypto là một trong những game NFT hấp dẫn nhất hiện nay. Dự án được khởi động vào cuối tháng 9 năm 2021 sau khi không gian trò chơi NFT thu hút một lượng lớn người chơi tham gia. Các game NFT được chú ý nhất phải kể đến Axie Infinite, Splinterlands hoặc Alien Worlds, v.v. Bomber coin hay Bcoin là một loại coin được phát hành cho hệ sinh thái của Bombcrypto. Vừa ra vào tháng 11 năm 2021 thì sau ít ngày giá của Bomber coin đã tăng vọt lên đỉnh cao nhất là 8,77 USD.
  Tuy nhiên, giá không duy trì được lâu mà lao dốc ngay sau đó. Chỉ có một đợt tăng mạnh trở lại là vào tháng giêng năm nay. Hiện tại, giá của Bomber token đã giảm hơn 5% trong ngày xuống chỉ còn 0,013 đô la, giảm 99,8% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.
  Không chỉ giá Bomber Coin (Bcoin) giảm, các loại tiền điện tử của game NFT hàng đầu khác cũng giảm nhẹ trong ngày hôm nay. Trong đó giá AXS (Axie) giảm 3%, giá MANA giảm 1% riêng Sand coin (Sandbox) vẫn khá khả quan khi tăng 1%.
  Giá bomber coin giảm do rất nhiều lí do mà chủ yếu là bởi xu hướng chung của thị trường và vấn đề bất ổn chính trị. Trong dài hạn liệu Bomber coin có tiềm năng quay trở lại mức giá khi mới ra mắt không? Hãy cùng Tienaogiatot tìm hiểu về bomber coin (Bcoin) là gì và tiềm năng của dự án ra sao nhé!
  Nguồn: https://tienaogiatot.com/gia-bomber-coin-bcoin/
  #tienaogiatot #bomber #bcoin #Bombcrypto

  Phân tích và dự báo giá Bomber coin (Bcoin) Bombcrypto là một trong những game NFT hấp dẫn nhất hiện nay. Dự án được khởi động vào cuối tháng 9 năm 2021 sau khi không gian trò chơi NFT thu hút một lượng lớn người chơi tham gia. Các game NFT được chú ý nhất phải kể đến Axie Infinite, Splinterlands hoặc Alien Worlds, v.v. Bomber coin hay Bcoin là một loại coin được phát hành cho hệ sinh thái của Bombcrypto. Vừa ra vào tháng 11 năm 2021 thì sau ít ngày giá của Bomber coin đã tăng vọt lên đỉnh cao nhất là 8,77 USD. Tuy nhiên, giá không duy trì được lâu mà lao dốc ngay sau đó. Chỉ có một đợt tăng mạnh trở lại là vào tháng giêng năm nay. Hiện tại, giá của Bomber token đã giảm hơn 5% trong ngày xuống chỉ còn 0,013 đô la, giảm 99,8% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Không chỉ giá Bomber Coin (Bcoin) giảm, các loại tiền điện tử của game NFT hàng đầu khác cũng giảm nhẹ trong ngày hôm nay. Trong đó giá AXS (Axie) giảm 3%, giá MANA giảm 1% riêng Sand coin (Sandbox) vẫn khá khả quan khi tăng 1%. Giá bomber coin giảm do rất nhiều lí do mà chủ yếu là bởi xu hướng chung của thị trường và vấn đề bất ổn chính trị. Trong dài hạn liệu Bomber coin có tiềm năng quay trở lại mức giá khi mới ra mắt không? Hãy cùng Tienaogiatot tìm hiểu về bomber coin (Bcoin) là gì và tiềm năng của dự án ra sao nhé! Nguồn: https://tienaogiatot.com/gia-bomber-coin-bcoin/ #tienaogiatot #bomber #bcoin #Bombcrypto
  TIENAOGIATOT.COM
  Giá Bomber coin (Bcoin) giảm: Liệu đã đến lúc để mua vào?
  Giá Bomber coin hay Bcoin đã được ghi nhận từ đầu tháng 10/2021. Mức giá khởi điểm của Bomber coin là 1.86 USD. Đỉnh là 8,77$ vào ngày 29/11
  0 Comments 0 Shares
 • B2E Cathay Life là gì? Hướng dẫn sử dụng Cathay B2E
  Cathay Life là một trong những công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh việc nhiều khách hàng lựa chọn mua bảo hiểm của Cathay Life thì cũng rất nhiều người chọn hợp tác, trở thành đại lý của Cathay Life. Là một tập đoàn đa quốc gia với hệ thống đại lý rộng khắp thế giới, Cathay sẽ hỗ trợ cũng như quản lý tất cả đại lý thông qua nền tảng B2E. B2E Cathay sẽ giúp tự động hóa quá trình làm việc giữa doanh nghiệp và đại lý. Nếu bạn sắp hoặc đã trở thành đại lý của Cathay Life thì chắc chắn việc sử dụng B2E Cathay là tất yếu. Vì thế hãy cùng Tienaogiatot tìm hiểu về nền tảng này và những tính năng hữu ích của nó nhé!
  Nguồn: https://tienaogiatot.com/b2e-cathay-life/
  #tienaogiatot #b2e #cathay
  B2E Cathay Life là gì? Hướng dẫn sử dụng Cathay B2E Cathay Life là một trong những công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh việc nhiều khách hàng lựa chọn mua bảo hiểm của Cathay Life thì cũng rất nhiều người chọn hợp tác, trở thành đại lý của Cathay Life. Là một tập đoàn đa quốc gia với hệ thống đại lý rộng khắp thế giới, Cathay sẽ hỗ trợ cũng như quản lý tất cả đại lý thông qua nền tảng B2E. B2E Cathay sẽ giúp tự động hóa quá trình làm việc giữa doanh nghiệp và đại lý. Nếu bạn sắp hoặc đã trở thành đại lý của Cathay Life thì chắc chắn việc sử dụng B2E Cathay là tất yếu. Vì thế hãy cùng Tienaogiatot tìm hiểu về nền tảng này và những tính năng hữu ích của nó nhé! Nguồn: https://tienaogiatot.com/b2e-cathay-life/ #tienaogiatot #b2e #cathay
  TIENAOGIATOT.COM
  B2E Cathay Life: Hướng dẫn sử dụng phần mềm Cathay B2E cho đại lý
  B2E Cathay Life là một hệ thống mạng internet kết nối doanh nghiệp với tất cả nhân viên của mình. Hệ thống này sẽ cung cấp toàn bộ thông tin
  0 Comments 0 Shares
 • Tiềm năng của Lina coin và dự án Linear Finance
  LINA coin là gì? Đồng LINA coin là token được tạo ra để phục vụ cho hệ sinh thái Linear Finance. Giá LINA coin tăng mạnh nhất trong giai đoạn đầu năm 2022 khi mà các đồng tiền điện tử khác đều tụt dốc không phanh. Ngày 21/4, LINA coin chính thức được thêm vào sàn Bybit exchange giúp giá nó tăng cao nhất trong vòng 90 ngày. Tuy nhiên, ngay sau đó giá Lina coin cũng không thoát khỏi xu hướng chung của thị trường crypto. Thời điểm viết bài giá LINA coin đã hơn 7% trong ngày chỉ giao dịch ở mức 0.0074$. So với mức giá cao nhất thời đại vào ngày 18/03/2021 thì giá trị của Lina coin dường như không đáng để nhắc đến.
  Sự sụt giảm của LINA coin thời gian qua phần lớn là do tâm lý thị trường tiền điện tử nói chung. Bạn có thể thấy rõ hầu hết các đồng coin đều sụt giảm trầm trọng. Bitcoin có mức giá cao nhất gần đây là vào ngày 28/03 đạt 48.086 đô la tuy nhiên thời điểm viết bài cũng chỉ còn hơn 19.098 đô la. Ethereum, đồng coin có giá trị thứ 2 trên thế giới theo vốn hóa thị trường cũng đạt mức cao nhất gần đây là vào ngày 03/04 với 3.573 đô la nhưng giảm xuống còn 1.283 đô la ở thời điểm này.
  Liệu giá LINA coin giảm có phải là do đồng coin này không tiềm năng hay chỉ vì đây là giai đoạn mùa đông của tiền điện tử. Hãy cùng Tienaogiatot.com tìm hiểu LINA coin là gì? tiềm năng dự án Linear Finance ra sao? Và liệu giá của LINA có cơ hội tăng trở lại trong tương lai.
  Nguồn: https://tienaogiatot.com/linear-lina-coin-la-gi/
  #lina #coin #linear #tienaogiatot
  Tiềm năng của Lina coin và dự án Linear Finance LINA coin là gì? Đồng LINA coin là token được tạo ra để phục vụ cho hệ sinh thái Linear Finance. Giá LINA coin tăng mạnh nhất trong giai đoạn đầu năm 2022 khi mà các đồng tiền điện tử khác đều tụt dốc không phanh. Ngày 21/4, LINA coin chính thức được thêm vào sàn Bybit exchange giúp giá nó tăng cao nhất trong vòng 90 ngày. Tuy nhiên, ngay sau đó giá Lina coin cũng không thoát khỏi xu hướng chung của thị trường crypto. Thời điểm viết bài giá LINA coin đã hơn 7% trong ngày chỉ giao dịch ở mức 0.0074$. So với mức giá cao nhất thời đại vào ngày 18/03/2021 thì giá trị của Lina coin dường như không đáng để nhắc đến. Sự sụt giảm của LINA coin thời gian qua phần lớn là do tâm lý thị trường tiền điện tử nói chung. Bạn có thể thấy rõ hầu hết các đồng coin đều sụt giảm trầm trọng. Bitcoin có mức giá cao nhất gần đây là vào ngày 28/03 đạt 48.086 đô la tuy nhiên thời điểm viết bài cũng chỉ còn hơn 19.098 đô la. Ethereum, đồng coin có giá trị thứ 2 trên thế giới theo vốn hóa thị trường cũng đạt mức cao nhất gần đây là vào ngày 03/04 với 3.573 đô la nhưng giảm xuống còn 1.283 đô la ở thời điểm này. Liệu giá LINA coin giảm có phải là do đồng coin này không tiềm năng hay chỉ vì đây là giai đoạn mùa đông của tiền điện tử. Hãy cùng Tienaogiatot.com tìm hiểu LINA coin là gì? tiềm năng dự án Linear Finance ra sao? Và liệu giá của LINA có cơ hội tăng trở lại trong tương lai. Nguồn: https://tienaogiatot.com/linear-lina-coin-la-gi/ #lina #coin #linear #tienaogiatot
  TIENAOGIATOT.COM
  LINA coin là gì? Lí do bạn nên đầu tư vào LINA coin
  LINA coin là gì? Đồng LINA coin là token được tạo ra để phục vụ cho hệ sinh thái Linear Finance. Giá LINA coin tăng mạnh nhất trong giai...
  0 Comments 0 Shares
 • Hướng dẫn sử dụng Ais Chubb Life cho đại lý mới
  Chubb Life là một trong top những công ty bảo hiểm nhân thọ số một tại thị trường Việt Nam hiện nay. Bên cạnh việc mọi người thường quan tâm tới bảo hiểm Chubb Life có tốt không thì cũng rất nhiều người muốn trở thành đối tác, đại lý của Chubb Life. Hầu hết các công ty bảo hiểm đa quốc gia hiện nay đều có hệ thống đại lý cực kỳ lớn. Vì vậy mà việc quản lý, làm việc với đại lý hoàn toàn thông qua nền tảng trực tuyến. Và nếu bạn đang muốn trở thành đại lý của chubb Life thì nhất định phải hiểu rõ nền tảng Ais chubb Life là gì? Cách làm việc thông quan Ais Chubb như thế nào.
  Ais Chubb Life là một hệ thống quản lý đại lý hiện đại được phát triển bởi công ty bảo hiểm Chubb Life. Hiểu nôn na, đây là một nền tảng trực tuyến có thể hỗ trợ gần như hoàn toàn cho mọi bộ phận cho một danh nghiệp. Từ khâu kinh doanh, hành chính, nhân sự cho đến kế toán,...
  Ví dụ như một đại lý đăng ký với công ty bảo hiểm trở thành đối tác thì có thể ký hợp đồng online, quản lý thông tin, thời gian làm việc, báo cáo công việc, thi cử,... Hệ thống này cũng quản lý các thông tin như ngày công, lương, phép,... Đặc biệt quan trọng nhất là khâu làm bảng minh họa bảo hiểm rồi đến gửi yêu cầu bảo hiểm của khách để được phê duyệt và theo dõi quá trình này từ đầu đến cuối qua Ais Chubb.
  Cụ thể cách sử dụng phần mềm Ais Chubb như thế nào? Nếu bạn quan tâm đọc bài viết chi tiết hơn bên dưới đây.
  Nguồn: https://tienaogiatot.com/ais-chubb-life-la-gi/
  #tienaogiatot #aischubb #chubblife
  Hướng dẫn sử dụng Ais Chubb Life cho đại lý mới Chubb Life là một trong top những công ty bảo hiểm nhân thọ số một tại thị trường Việt Nam hiện nay. Bên cạnh việc mọi người thường quan tâm tới bảo hiểm Chubb Life có tốt không thì cũng rất nhiều người muốn trở thành đối tác, đại lý của Chubb Life. Hầu hết các công ty bảo hiểm đa quốc gia hiện nay đều có hệ thống đại lý cực kỳ lớn. Vì vậy mà việc quản lý, làm việc với đại lý hoàn toàn thông qua nền tảng trực tuyến. Và nếu bạn đang muốn trở thành đại lý của chubb Life thì nhất định phải hiểu rõ nền tảng Ais chubb Life là gì? Cách làm việc thông quan Ais Chubb như thế nào. Ais Chubb Life là một hệ thống quản lý đại lý hiện đại được phát triển bởi công ty bảo hiểm Chubb Life. Hiểu nôn na, đây là một nền tảng trực tuyến có thể hỗ trợ gần như hoàn toàn cho mọi bộ phận cho một danh nghiệp. Từ khâu kinh doanh, hành chính, nhân sự cho đến kế toán,... Ví dụ như một đại lý đăng ký với công ty bảo hiểm trở thành đối tác thì có thể ký hợp đồng online, quản lý thông tin, thời gian làm việc, báo cáo công việc, thi cử,... Hệ thống này cũng quản lý các thông tin như ngày công, lương, phép,... Đặc biệt quan trọng nhất là khâu làm bảng minh họa bảo hiểm rồi đến gửi yêu cầu bảo hiểm của khách để được phê duyệt và theo dõi quá trình này từ đầu đến cuối qua Ais Chubb. Cụ thể cách sử dụng phần mềm Ais Chubb như thế nào? Nếu bạn quan tâm đọc bài viết chi tiết hơn bên dưới đây. Nguồn: https://tienaogiatot.com/ais-chubb-life-la-gi/ #tienaogiatot #aischubb #chubblife
  TIENAOGIATOT.COM
  Ais Chubb Life là gì? Hướng dẫn sử dụng Chubb Life Ais đơn giản
  Ais Chubb Life trong đó Ais là viết tắt của Agency Information System có nghĩa là hệ thống thông tin đại lý của tập đoàn Chubb.
  0 Comments 0 Shares
 • Cashboom sập, nhà đầu tư gửi tiền lãi 60%/tháng mất trắng
  Cashboom – cái tên đang cực kỳ hot dạo gần đây vì đã làm rất nhiều nhà đầu tư điêu đứng vì bị mất tiền. Chắc có lẽ các bạn vẫn chưa quên vụ các sàn như Fx Trading markets, Coolcat, Busstrade, Pchome sập trong ngỡ ngàng cuốn đi không biết bao nhiêu nhà và xe. Về...
  0 Comments 0 Shares
More Stories